Ý nghĩa số sim đẹp đuôi 3579


Xét về khía cạnh các con số, mỗi con số đều có những ý nghĩa riêng đặc biệt và khác nhau, mỗi người cũng đều sẽ yêu thích những ý nghĩa của những con số khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu xem, một số điện thoại có đuôi số đẹp 3579 có ý nghĩa như thế nào nhé.

Sim đuôi số 3579 là số điện thoại được bao gồm bởi 4 chữ số đuôi là những số lẻ 3, 5, 7, 9 mỗi con số đều mang cho mình ý nghĩa người dùng khác nhau:

Số 3 đọc gần giống với từ “phát triển” hay “ra đời” của trong Hán Ngữ,mang nghĩa tượng trưng cho cuộc sống thanh bình và sự dư dả.Ngoài ra con số 3 cũng được cho là con số may mắn vì có liên quan đến người mệnh Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo,nhanh nhẹn và hoàng hôn hay sự "ra đời".
Số 5 - Đây là con số vô cùng đặc biệt, Nó là số sinh. Nó biểu trưng cho 5 yếu tố cơ bản của trời đất: Kim Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ Nó sinh ra mọi loại vật chất. Do đó, còn có thể gọi nó là sự khởi đầu từ những điều tốt đẹp hơn.
Số 7 - thất: Thất ở đây không mang ý nghĩa mất, mà nó chính là thất thiên (7 mặt trời chiếu sáng cho trái đất – theo quan niệm cổ xưa), 7 tầng mây, 7 sắc cầu vồng tạo được sự mạnh mẽ. Số 7 ở đây  chính là mang lại sức sống cho vạn vật, mang lại sức sống mãnh liệt, đem lại những tia sáng hi vọng của người sử dụng sim này.
Con số 9, kỳ diệu hơn, nó mang ý nghĩa của kết quả viên mãn, của đích đến cuối cùng. Hơn thế nữa, nó còn mang ý nghĩa của sự thần kỳ: sự vĩnh cửu, mãi mãi, đây là con số không những chỉ đẹp về hình thức mà còn ẩn chưa nhiều ý nghĩa thâm thúy, sâu xa.
Sim số đẹp đuôi 3579 vô cùng ý nghĩa

Sim số đẹp đuôi 3579 vô cùng ý nghĩa

Với những ý nghĩa đó của mỗi con số, sim số đẹp đuôi 3579 giúp cho chủ sở hữu sim số có được những điều may mắn, thuận lợi và thành công trong cuộc sống.

Tham khảo: Danh sách sim số đẹp đuôi 3579

Hơn nữa, đuôi số 3579 còn được xếp theo thứ tự tăng dần, đồng nghĩa với đó là sim số đuôi 3579 được xếp vào dạng sim số tiến vô cùng ý nghĩa, đuôi số 79 lại thuộc dạng sim số thần tài, vì thế mà sim số đuôi 3579 nhân bội ý nghĩa hơn nữa, sim số đó sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc, luôn luôn phát triển, hướng tới những điều mới mẻ, tài lộc đong đầy trong cuộc sống.

  BÁN HÀNG ONLINE

0888.364.888

0839.280.888

0365.101.101

 

Làm việc 24/7
Tất cả các ngày trong tuần
(Quý khách vui lòng Đặt mua trên Web hoặc gọi điện trực tiếp)

Hotline khiếu nại dịch vụ:
0365.101.101
Cam kết bán hàng

"Uy tín chính là sự sống còn của công ty"

6 Cam kết bán hàng của Sansimdep.com:

Cam kết 1: Bán hàng không mập mờ. Luôn trả lời cho khách hàng biết sim có hay không có, còn hay đã bán.

Cam kết 2: Hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu sim bị thất lạc hoặc do sai sót của Sansimdep.com dẫn đến giao dịch không thành công.

Cam kết 3: Luôn đăng ký tên chính chủ cho khách hàng mua sim. Đảm bảo quyền sở hữu số thuê bao theo đúng quy định của pháp luật.

Cam kết 4: Giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Không chia sẻ cho các cá nhân và tổ chức khác.

Cam kết 5: Bán đúng giá và luôn cố gắng bán giá thấp nhất có thể so với các số sim tương tự đang có trên thị trường.

Cam kết 6: Giao sim hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khi nhận sim.

Toàn thể đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu trở thành đơn vị phân phối sim số đẹp lớn nhất & uy tín nhất tại Việt Nam. Hãy giúp chúng tôi bằng cách nói thẳng cho chúng tôi biết nếu quý khách có bất kỳ điều gì không hài lòng.

Chúng tôi mong muốn nhận được những góp ý chân thành để chúng tôi có thể phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

Thắc mắc về chất lượng dịch vụ xin gọi đến số điện thoại ban giám đốc: 081.309.5678

 
Gọi ngay SMS Lên đầu
Histats.com © 2005-2018 - GDP